Trang chủ >> Men vi sinh >> Đột phá mới của người Nhật Bản giải thoát cho người viêm đại tràng

Đột phá mới của người Nhật Bản giải thoát cho người viêm đại tràng

Viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là 1 bệnh khá nghiêm trọng trong đường tiêu hoá của con người.

Và hiện nay trên thế giới có rất nhiều người gặp khó khăn với bệnh này.

Có người chữa quài không hết, có người chữa hết nhưng rất chậm.

Trước tiên mình sẽ nói về khái niệm Viêm đại tràng để các bạn hiểu rõ hơn về nó

Đại tràng là gì?

Đại tràng hấp thụ nước và muối khoáng từ thức ăn và cùng với sự phân hủy cùng các vi khuẩn tạo bã thức ăn thành phân, khi đủ lượng đại tràng sẽ co bóp tạo nhu động và bài tiết phân qua trực tràng. Trực tràng là phần cuối cùng của đại tràng gần hậu môn.

Viêm đại tràng là gì?

Viêm đại tràng là tình trạng viêm nhiễm, niêm mạc đại tràng bị tổn thương do các vi khuẩn, ký sính trùng tấn công qua đường ăn uống. Bệnh cũng có thể khởi phát do nhiễm khuẩn và bị viêm đường tiêu hóa cấp tính.

viêm đại tràng

 

Sản phẩm Bifina Nhật Bản ra đời dựa trên nghiên cứu nhiều năm liền của các chuyên gia. Mục đích là để đưa được tối đa lợi khuẩn Bifido vào đại tràng. Vì phần lớn vi khuẩn, gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn (trừ vi khuẩn E.coli) đều không thể sống sót khi đi qua axit dạ dày.

Khác với tất cả các hãng men vi sinh trên thị trường, Bifina Nhật Bản áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối với hai màng bọc kháng axit giúp lợi khuẩn an toàn đi qua dạ dày, vào tận đại tràng, sống sót tới 90%, trong khi các loại men vi sinh bình thường khác chỉ có 1% lợi khuẩn sống vào ruột non, không vào được đại tràng.

190

Lợi khuẩn được bổ sung đầy đủ sẽ nhanh chóng tái tạo lại lớp lá chắn kép, kết hợp với kháng sinh điều trị hoàn toàn các vết loét giúp niêm mạc đại tràng khỏe mạnh trở lại và được bảo vệ khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại từ thức ăn đưa vào, giúp bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát.

Chính điểm đột phá này đã giúp men vi sinh Bifina trở thành lựa chọn số 1 cho những người mắc viêm đại tràng. Bifina được xem như thuốc đại tràng hiệu quả. Thực tế, Bifina đã được Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là Men vi sinh số 1 Nhật Bản trong suốt 19 năm liền, từ 1996 đến nay.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

Comments are closed.