Trang chủ >> Công dụng >> Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa

Nếu hệ tiêu hóa của bạn gặp vấn đề các bệnh lý đường ruột sẽ dẫn đến việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém. Các chất dinh dưỡng có trong tảo Spirulina giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện tiêu hóa rất hiệu quả.

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa (1)

Cơ thể được cung cấp dinh dưỡng nhờ chức năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng của đường tiêu hóa. Hệ tiêu hóa cũng chính là nơi giúp cơ thể loại bỏ các chất thải độc hại và tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây bệnh.

Tảo Spirulina có rất nhiều protein và các dinh dưỡng thiết yếu khác. Mỗi khẩu phần spirulina cung cấp 6,7 gram tổng hợp carbs. Trong số này, 5,7 gram được chia thành các loại đường – một nguồn nhiên liệu cho các tế bào của bạn – trong khi 1 gram còn lại của chất xơ chống táo bón. 16.1 của nó gram protein được tiêu hóa bởi các enzyme và phân cắt thành các protein ngắn hơn và các axit amin cá nhân. Hàm lượng chất béo không bão hòa vừa phải của Spirulina – 2,2 gram mỗi khẩu phần – được tiêu hóa thành các axit béo và sử dụng như một nguồn năng lượng.

Lợi ích từ Protein

Hàm lượng protein của Spirulina giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Nó cung cấp các axit amin mà cơ thể của bạn có thể tổng hợp lại thành các enzyme tiêu hóa. Một số các enzyme pepsin và trypsin – giúp phá vỡ các protein được tìm thấy trong thực phẩm, trong khi các enzym khác lactase và maltase – giúp phá vỡ carbohydrates. Chỉ cần một khẩu phần Spirulina cung cấp một số lượng đáng kể của lượng protein khuyến cáo hàng ngày của bạn – 35 phần trăm đối với phụ nữ và 28 phần trăm cho nam giới, theo “Báo cáo của DGAC về Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ năm 2010″.

Lợi ích từ Vitamin B

Tảo Spirulina với đường tiêu hóa (2)

Các vitamin B-complex trong spirulina cũng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và trao đổi chất. Vitamin B-6 trong Spirulina hỗ trợ  việc chuyển hóa protein, trong khi thiamin và riboflavin nội dung của nó cho phép bạn tạo ra năng lượng từ thức ăn. Nội dung niacin của nó hỗ trợ chức năng enzym, kiểm soát sự thèm ăn của bạn và hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Spirulina đi kèm đặc biệt là nạp với riboflavin và niacin – mỗi phần ăn có chứa 1 và 3,6 mg, tương ứng. Điều này làm tăng 90 phần trăm của riboflavin và 26 phần trăm của lượng niacin khuyến cáo cho phụ nữ, và 77 phần trăm và 23 phần trăm của riboflavin và niacin cửa hút khuyến cáo hàng ngày cho nam giới, tương ứng.

Lợi ích tiềm năng khác

Tiêu thụ Spirulina cũng có thể có tác động có lợi khác trên đường tiêu hóa của bạn. Một nghiên cứu động vật liên quan đến chuột, được công bố trong “Bratislava Medical Journal” vào năm 2011, cho thấy Spirulina có khả năng làm giảm một số triệu chứng của viêm đại tràng, bao gồm cả viêm, chảy máu và tế bào chết. Một nghiên cứu động vật bằng cách sử dụng chuột, từ các vấn đề tháng 10 năm 2009 của “Tạp chí Dược Thực phẩm” tìm thấy spirulina đã có một tác dụng có lợi trên các tế bào miễn dịch đường ruột, giúp các tế bào chống lại các tác nhân truyền nhiễm theo đường tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

Theo healthyeating.sfgate.com

Tags:

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.