Trang chủ >> Công dụng >> Tảo Spirulina giúp cải thiện vóc dáng

Tảo Spirulina giúp cải thiện vóc dáng

Tảo Spirulina giúp tăng cân an toàn, khỏe mạnh

Nhờ thành phần dinh dưỡng cao và cân đối, đạm chiếm 60 – 70%, các vitamin và khoáng chất đầy đủ, tập hợp cao chất xơ, chất chống oxi hóa, tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho những người gầy, yếu, cơ thể thiếu chất, kém hấp thu, tiêu hóa kém, phụ nữ có bầu hoặc sau sinh,…

image001

Với những người gầy yếu muốn tăng cân khi uống Spirulina sau bữa ăn hàng ngày 10 – 15 phút, cơ thể sẽ được:

- Tăng cường dinh dưỡng đầy đủ hơn

- Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng từ bữa chính nhờ hoạt động của các chất chống oxi hóa, chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp lợi khuẩn đường ruột hoạt động mạnh và phát triển nhiều hơn.

- Cung cấp các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) giúp giảm stress, căng thẳng, mang lại giấc ngủ sâu, thoải mái, tăng cường khả năng ăn uống tốt hơn.

- Cơ thể khỏe mạnh hơn, ít ốm vặt nhờ được thanh lọc, thải độc bởi các chất chống oxi hóa chứa hàm lượng rất cao trong tảo.

image003

Tăng cân với tảo là phương pháp tăng cân bền vững và an toàn nhất cho người gầy. Loại tảo này giúp người gầy tăng cân qua việc bổ sung dinh dưỡng, phát triển hệ cơ, cải thiện các nguyên nhân gây gầy của cơ thể (hấp thu kém, cơ thể thiếu chất, hay ốm, mệt, không ăn được, mất ngủ làm cơ thể mệt mỏi, sút cân…). Tổ chức IIMSAM ( trực thuộc Liên Hợp Quốc) đã sử dụng tảo Spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2 triệu trẻ em trên thế giới thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng từ năm 1984 (www.iimsam.org).

Tảo Spirulina giúp giảm béo

Ngay cả khi giảm béo, bạn cũng không thể bỏ qua vai trò của dinh dưỡng. Chế độ ăn kiêng ngặt nghèo giúp bạn giảm cân, nếu bạn không có thực đơn dinh dưỡng khoa học sẽ khiến cơ thể dễ bị thiếu chất và sự suy kiệt sức khỏe. Những người giảm cân vẫn cần phải ăn đủ chất, nhưng cần giảm lượng chất béo, tinh bột, đường và các thực phẩm giàu năng lượng trong bữa ăn hàng ngày. Tảo Spirulina được coi là nguồn dinh dưỡng hợp lý cho những người muốn giảm cân vì:

- Chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt giàu đạm, năng lượng thấp (3g tảo chỉ chưá 10 calo, trong khi một quả trứng chứa tới 70 – 80 calo), không chứa chất béo, tinh bột, đường, giúp bạn no mà không bị tích mỡ, duy trì sức khỏe tốt trong suốt thời kỳ giảm cân

image004

- Chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa, axit béo không no GLA (omega 6) làm tan mỡ ở mức độ tế bào giúp cơ thể thon gọn.

Khi áp dụng phương pháp giảm cân với tảo Spirulina, người béo sẽ có cơ thể thon gọn sau 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt: giảm tinh bột, chất béo, đường trong khẩu phần ăn, không thức quá 11h, dành 15 – 30 phút/ngày tập thể dục, đặc biệt cho vùng bụng…

Khi giảm cân, người béo cần uống tảo trước bữa chính 1 – 2 tiếng để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể làm dạ dày bạn no và không thèm ăn, đến bữa chính bạn ăn giảm đi, nhưng cơ thể không bị thiếu chất hay mệt mỏi vì Spirulina đã chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

  Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao và lành mạnh, tảo Spirulina có thể giúp bạn duy trì cân nặng, vóc dáng và sức khỏe bền vững, làm chậm quá trình lão hóa… chỉ với 3g mỗi ngày (liều dùng theo lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới).

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.