Trang chủ >> Bổ sung dinh dưỡng >> Siêu Protein có trong tảo Spirulina

Siêu Protein có trong tảo Spirulina

Protein là các thành phần quan trọng của tất cả các tế bào sống. Protein là yếu tố tạo hình chính, tham gia vào thành phần các cơ bắp, máu, bạch huyết, hocmôn, men, kháng thể, các tuyến bài tiết và nội tiết. Chính vì vậy Protein có liên quan đến mọi chức năng sống của cơ (tuần hoàn, hô hấp, sinh dục, tiêu hó  a, bài tiết hoạt động thần kinh và tinh thần,…).

Protein_1

Protein là chất dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ ăn uống của chúng ta để phát triển và tái sinh tế bào. Protein được thấy trong các thực phẩm như thịt, cá, trứng, các sản phẩm sữa, đậu,… Protein giúp chuyển hóa các vitamin và nhiều dưỡng chất khác.

Các axit amin đóng vai trò như những viên gạch xây nên tế bào, nên cơ thể con người phải cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết để tổng hợp hàng trăm nghìn protein phức tạp. Nếu không có các axit amin thì không thể tồn tại sự sống, hoặc thiếu một số axit amin thì quá trình sinh tổng hợp protein không thể hoàn thiện được và các protein trở thành què cụt (do thiếu axit amin) được tạo ra cũng không thể hoạt động một cách hiệu quả và năng suất được, dẫn đến các chức năng của cơ thể sẽ bị suy giảm. Với hàm lượng Protein lớn, chứa axit amin đa dạng trong tảo Spirulina, giúp cung cấp vô số năng lượng cho cơ thể. Chúng ta sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng khi sử dụng tảo Spirulina.

protein_4

Spirulina có đủ 8 loại axit amin quan trọng cùng với 10 loại khác, do vậy nó được xem là nguồn protein hoàn hảo mà không phải từ các loại thịt động vật. Nó có hàm lượng 60% là protein và chứa 18 trong tổng số 22 loại axit amin. Đây là lý do tại sao Spirulina là một nguồn thực phẩm tuyệt vời cho những người ăn kiêng.

Hầu hết protein động vật đều chứa một luợng lớn chất béo trong khi đó protein của Spirulina thì không. Chất béo có thể làm cản trở quá trình tổng hợp protein từ các axit amin diễn ra trong cơ thể người. Vì vậy, nạp protein từ tảo Spirulina là giải pháp tốt nhất không có chất béo đi kèm.

Protein_3

Spirulina đặc biệt nhiều dinh dưỡng và có thể được dùng cho mọi người, mọi lứa tuổi. Với thành phần 60% là protein, với 18 loại amino axit, Spirulina là một nguồn siêu protein so với các loại thực phẩm khác, thực tế các loại thịt cũng chỉ chứa 11 loại protein. Spirulina chứa nhiều beta-caroten và GLA (axit gamma linolenic) hơn bất cứ loại thực phẩm nguyên nào. Nó có chứa 92 các loại vi khoáng và các nguyên tố khác như là các loại vitamin, chlorophyll, glyolipids, phycocyanin, carotenoids và sulfolipids. Nó cũng chứa nhiều superoxide dismutase (SOD), ADN và ARN mà hiện nay được nhận diện như là các chất dinh dưỡng quan trọng. Chúng ta có thể  dễ dàng sống chỉ ăn Spirulina mà hoàn toàn khỏe mạnh. Spirulina hầu như không chứa cholesteron.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

One Response to “Siêu Protein có trong tảo Spirulina”

  1. seo plugin says:

    Hello Web Admin, I noticed that your On-Page SEO is is missing a few factors, for one you do not use all three H tags in your post, also I notice that you are not using bold or italics properly in your SEO optimization. On-Page SEO means more now than ever since the new Google update: Panda. No longer are backlinks and simply pinging or sending out a RSS feed the key to getting Google PageRank or Alexa Rankings, You now NEED On-Page SEO. So what is good On-Page SEO?First your keyword must appear in the title.Then it must appear in the URL.You have to optimize your keyword and make sure that it has a nice keyword density of 3-5% in your article with relevant LSI (Latent Semantic Indexing). Then you should spread all H1,H2,H3 tags in your article.Your Keyword should appear in your first paragraph and in the last sentence of the page. You should have relevant usage of Bold and italics of your keyword.There should be one internal link to a page on your blog and you should have one image with an alt tag that has your keyword….wait there’s even more Now what if i told you there was a simple WordPress plugin that does all the On-Page SEO, and automatically for you? That’s right AUTOMATICALLY, just watch this 4minute video for more information at. Seo Pluginnn1

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.