Trang chủ >> Công dụng >> Công thức tăng cân đơn giản nhờ tảo Spirulina

Công thức tăng cân đơn giản nhờ tảo Spirulina

Tảo Spirulina là một thực phẩm sạch tự nhiên, có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cân an toàn, bền vững.

ban-tao-spirulina2-580x240

Tảo Spirulina  giúp người gầy tăng cân nhờ 4 tác động:

- Cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu, hoàn toàn tự nhiên, cơ thể có thể hấp thu đến hơn 90% sau 2 tiếng.

- Thanh lọc giải độc cho cơ thể nhờ các chất chống ôxy hóa: phycocyanin (có màu xanh), betacaroten, chlorophyll (diệp lục), polysac-carid,… giúp tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách bền vững.

cong-dung-cua-tao-mat-troi-tang-can- Hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày do tác động của các vitamin, chất khoáng và chất xơ kết hợp với các chất chống ôxy hóa tạo điều kiện thuận tốt cho lợi khuẩn phát triển giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh.

- Giúp ngủ ngon hơn nhờ vitamin nhóm B (từ B1-B12) và các axitamin thiết yếu như: tryptophan, phenylalanin có trong tảo với hàm lượng lớn làm giảm căng thẳng mệt mỏi giúp ngủ ngon và sâu giấc, giúp cơ thể khỏe khoắn, sảng khoái và phấn chấn khi thức dậy.

Công thức tăng cân bằng tảo Spirulina:

Một liệu trình tăng cân với tảo Spirulina cần 3-6 tháng để cơ thể có thời gian thanh lọc và hấp thu dinh dưỡng. Tùy thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng tảo của các nhà sản xuất, nhưng để tăng cân hiệu quả với tảo Spirulina bạn nên nhớ uống sau bữa ăn khoảng 10 phút sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

tao-xoan-spirulina

- Bữa sáng + uống tảo Spirulina + 200ml nước lọc

- Bữa trưa + uống tảo Spirulina + 200ml nước lọc

- Bữa tối + uống tảo Spirulina + 200ml nước lọc

Tuân thủ uống theo liều lượng và liệu trình tăng cân của nhà sản xuất sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng chuẩn và đẹp da, nâng cao sức khỏe tổng thể. Tăng cân bằng tảo Spirulina bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị sụt cân khi ngừng sử dụng, vì cơ thể bạn được hấp thu từ các chất dinh dưỡng 100% từ tự nhiên có trong tảo.

Lưu ý: Người sử dụng tảo Spirulina nên chọn các nhà sản xuất có uy tín trên Thế giới để đảm bảo chất lượng và tránh phải hàng nhái, hàng giả. Hiện nay, Mỹ là nước có sản lượng tảo Spirulina lớn nhất thế giới, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tảo được trồng ở Mỹ cho giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

http://www.redgage.com/blogs/jenniferdelgado/curriculum-conversations-7-do-s-and-don-ts.html/

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.