Trang chủ >> Bổ sung dinh dưỡng >> Công dụng của tảo Spirulina với phụ nữ mang thai

Công dụng của tảo Spirulina với phụ nữ mang thai

Nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai cần được đảm bảo để đáp ứng sự phát triển của thai nhi và duy trì sức khỏe của mẹ.

Khi mang thai phụ nữ cần được cung cấp nhiều protein, sắt, canxi và các loại vi chất quan trọng khác.  Chính vì vậy, thuoc Spirulina là nguồn dinh dưỡng lành mạnh và đáp ứng đầy đủ thành phần dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai.

Hàm lượng protein trong tảo Spirulina chiếm 65-70%, là đạm thực vật nên rất dễ hấp thu và không chứa cholestrerol, chất béo bão hòa rất tốt cho sức khỏe. Canxi có trong tảo cao gấp 1,5 lần so với sữa, cung cấp hàm lượng canxi để chống loãng xương và thiếu hụt canxi cho phụ nữ sau khi sinh.

Tảo Spirulina còn cung cấp đầy đủ hàm lượng sắt tăng cường tạo hồng cầu, làm giảm tình trạng thiếu máu ở phụ nữ mang thai. Đồng thời hỗ trợ sự phát triển đai não của thai nhi.

image001

Loại thực phẩm xanh này có hàm lượng Linoleic rất phong phú có thể chuyển hóa thành EPA và DHA để tăng cường phát triển trí não cho thai nhi ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Đồng thời, tảo Spirulina có chứa đầy đủ các vi chất thiết yếu và hàm lượng chất chống oxi hóa cao giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và hạn chế tình trạng ốm vặt giúp đảm bảo cho sức khỏe người mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Phụ nữ mang thai nên uống 6 – 6 viên một ngày, sau bữa ăn 30 phút.

H. Lan

 

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taospirulina.org qua FB, G+:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.